Hiển thị tất cả 20 kết quả

Thùng rác nhựa

Thùng rác nhựa là loại thùng đựng rác được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, được làm từ nguyên liệu HDPE. Với tính chất này, thùng rác nhựa HDPE có độ bền cao và có thể chịu đựng trong môi trường có hàm lượng muối, acid hoặc kiềm.

Ngoài ra, thùng rác nhựa HDPE còn có khả năng chống lại tác động của ánh sáng mặt trời lâu dài mà không gây ra sự thay đổi về tính chất hóa học và vật lý.

Thùng rác nhựa có thể sử dụng thùng rác nhựa cho nhiều mục đích khác nhau như trong phòng ngủ, khách sạn, nhà vệ sinh, nơi công cộng và các khu công nghiệp. Với mức giá từ 200.000đ đến 2.000.000đ, quý khách đã có thể sở hữu những chiếc thùng rác nhựa giúp tiết kiệm không gian và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, còn có một số mẫu thùng rác treo đôi cố định hoặc thùng rác Composite cố định bằng đế đá.

Ưu điểm của thùng đựng rác bằng nhựa

  • Ưu điểm đầu tiên cần được nhắc đến là giá thành rẻ của thùng đựng rác bằng nhựa.
  • Được làm từ nhựa nguyên sinh với khả năng cách nhiệt và chống thấm hiệu quả.
  • Chống tia UV giúp chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời và không bị phai màu.
  • Thiết kế thùng đựng rác có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.
  • Có nắp ngăn mùi.
  • Phù hợp với các loại xe cẩu rác hoặc cạp rác tại Việt Nam.

Thùng rác nhựa có giá bao nhiêu?

Có nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin về giá của thùng rác nhựa. Tuy nhiên, giá cả thường khác nhau tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của sản phẩm, nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Nhờ nguyên liệu làm từ nhựa nên giá thành của loại thùng này thấp hơn so với thùng rác inox hay composite. Thị trường đang cung cấp nhiều loại thùng rác nhựa với giá rất phù hợp, chỉ từ 200.000đ.

Đơn vị cung cấp thùng rác nhựa uy tín tại Tp. HCM

Nhà cung cấp chuyên nghiệp về các loại thùng rác, Huy Hoàng Plastic cung cấp sản phẩm với giá tại kho và là một trong những công ty hàng đầu về thùng đựng rác nhựa HDPE và thùng rác Composite. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau bao gồm xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ, cam, trắng, đen và màu ghi.

Quý khách hàng luôn có thể tìm thấy sản phẩm thùng rác chính hãng của Huy Hoàng Plastic tại kho của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu mua số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận chính sách giá sỉ và được hỗ trợ vận chuyển tốt nhất.