Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/huyhoang/domains/huyhoangplastic.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 6078
Mua thùng rác nhựa chất lượng , giá rẻ ở đâu?

Mua thùng rác nhựa chất lượng , giá rẻ ở đâu?


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/huyhoang/domains/huyhoangplastic.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 6078

Thùng rác nhựa chuyên dùng đựng rác trong các nhà máy xí nghiệp, kho bãi, các nơi công cộng khác. Với chất liệu HDPE , Composite thùng rác có độ bền cao chống oxi hóa khi để ngoài trời nên được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn hơn so với các loại thùng rác khác.

Tổng quan về thùng rác nhựa.

Nguyên liệu nhựa dùng để sản xuất thùng rác nhựa có 2 nhóm chính đó là nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế:

  • Các thùng rác được sản xuất từ nhựa nguyên sinh thì có giá thành cao hơn vì chất lượng thùng rác tốt hơn, thùng dẻo, độ đàn hồi tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt (nắng, mưa) và lực va đập mạnh.
  • Các thùng rác được sản xuất từ nhựa tái chế (là nhựa được tái sử dụng lại) thì có giá thành phấp hơn, thùng rác thường nặng, thành thùng dày nhưng giòn và ít dẻo, độ đàn hồi kém, dễ bay màu và giòn vỡ nếu chịu tác động lâu của ánh nắng hoặc thời tiết khắc nghiệt.

Trên mỗi sản phẩm thùng rác nhựa điều có ký hiệu của loại nhựa như PP, HDPE, COMPOSITE Tùy theo đặc tính của mỗi loại nhựa mà người ta sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm thùng rác nhựa khác nhau:

  • Nhựa PP với đặc tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mền dẻo như nhựa PE, trong suốt với độ bóng bề mặt cao, độ đàn hồi tốt thường được dùng để sản xuất ra các loại thùng rác nhựa có kích thước và thể tích nhỏ như
  • Nhựa HDPE có độ bền cực tốt, độ ổn định hóa học cao, khó bị Axít, kiềm ăn mòn, chống được nhiệt nổi trội hơn các loại nhựa khác, chịu được tia cực tím từ ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào …
  • Thùng rác được sản xuất từ nhựa composite sẽ có giá thành cao so với các nhựa còn lại, vì nhựa composite được xem là nhựa siêu bền, chống cháy, chống ăn mòn, độ bền cơ học cao, độ cứng vững và uốn kéo tốt, khả năng chịu đựng thời tiết, chống lão hóa, chống tia UV cao, cách điện và cách nhiệt rất tốt.

 

Một số thùng rác phổ biến hiện nay.

Địa chỉ bán thùng rác nhựa uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Nhu cầu mua thùng rác nhựa ngày càng lớn, có cầu ắt có cung, do đó cũng nhiều đơn vị cung cấp thùng rác nhựa ra đời với đủ loại sản phẩm và giá bán. Chính vì điều này cũng gây khó khăn không ít cho khách hàng khi tìm kiếm đơn vị cung ứng thùng rác nhựa uy tín, nhất là với nhân viên thu mua của những doanh nghiệp cần mua số lượng thùng rác nhựa lớn.

Huy Hoàng Plastic phân phối tất cả sản phẩm tại Hồ Chí Minh vaf các tỉnh lân cận . Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm thùng rác nhựa  quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

Mua thùng rác tại Huy Hoàng Plastic

Thùng rác y tế.

Thùng rác Inox

Thùng rác Composite

Thùng rác công cộng

Thùng rác công nghiệp